Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH TÒA NHÀ ĐIỆN QUANG CẤP CỨU - BỆNH VIỆN BẠCH MAI

Chiều ngày 24/5/2024, Bệnh viện Bạch Mai tổ chức cắt băng khánh thành và gắn biển công trình Tòa nhà điện quang cấp cứu. Công trình được xây mới tại vị trí trọng yếu, gần Trung tâm Cấp cứu A9, Trung tâm Đột quỵ và Đơn vị Cấp cứu tim mạch, giúp tối ưu hóa thời gian và an toàn cho người bệnh cấp cứu.

Buổi lễ có sự tham dự của Ban lãnh đạo Bệnh viện Bạch Mai, Lãnh đạo Công ty TNT Medical cùng đại diện lãnh đạo các khoa/phòng của Bệnh viện.


 

Các đại biểu cắt băng khành thành công trình Tòa nhà điện quang cấp cứu

Công trình tòa nhà điện quang cấp cứu, Bệnh viện Bạch Mai được khởi công ngày 30/12/2023. Sau nhiều tháng nỗ lực triển khai thi công, ngày 16/4/2024, các hạng của tòa nhà đã hoàn thiện và được nghiệm thu. Công trình được xây mới với tổng diện tích sàn là 320m2, gồm khu tiếp đón, 01 phòng chụp Cộng hưởng từ, 02 phòng siêu âm, 01 phòng chụp X.Q, 01 phòng chụp cắt lớp vi tính và 01 phòng nhân viên.

PGS Đào Xuân Cơ giới thiệu về chiếc máy cộng hưởng từ hiện đại được trang bị để phục vụ người bệnh

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Đào Xuân Cơ - Bí thư đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết: Tòa nhà được xây dựng tại vị trí trọng yếu của Bệnh viện: Trung tâm Cấp cứu A9, Trung tâm Đột quỵ, Viện Tim mạch quốc gia là nơi thường xuyên tiếp nhận bệnh nhân cấp cứu từ tuyến dưới chuyển lên. Hiện tòa nhà đã được trang bị máy chụp cộng hưởng từ hiện đại, máy siêu âm và máy chụp X.Q, sẵn sàng phục vụ bệnh nhân bất kể ngày đêm.

Giám đốc Đào Xuân Cơ cũng khẳng định, Bệnh viện sẽ bố trí nhân lực làm việc 24/7 tại đây. Các kết quả được đọc và gửi về cho các đơn vị một cách nhanh nhất, giúp tối ưu hóa thời gian và an toàn cho người bệnh.

Công trình được xây mới với tổng diện tích sàn là 320m2, gồm khu tiếp đón, 01 phòng chụp Cộng hưởng từ, 02 phòng siêu âm, 01 phòng chụp X.Q, 01 phòng chụp cắt lớp vi tính và 01 phòng nhân viên.

PGS Đào Xuân Cơ cũng gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo và tập thể CBNV của Công ty TNT đã đồng hành, chia sẻ khó khăn với Bệnh viện, trao tặng món quà ý nghĩa để các thầy thuốc có thể phục vụ và điều trị bệnh nhân tốt hơn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Triệu Hải Triều - Tổng giám đốc TNT Medical bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được đồng hành cùng Bệnh viện Bạch Mai thực hiện công tác an sinh xã hội và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Bên cạnh việc tài trợ kinh phí để xây dựng tòa nhà, TNT cũng trao tặng Bệnh viện 01 chiếc máy chụp X.Q di động giúp chụp X.Q tại giường cho những bệnh nhân nặng, không có khả năng di chuyển.

Bài: Mai Thanh - Ảnh: Thế Anh

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image