Responsive Image

DetailController

Tin trong ngành

TẬP HUẤN NÂNG CAO KỸ NĂNG GIAO TIẾP, ỨNG XỬ VÀ HOẠT ĐỘNG CÔNG TÁC XÃ HỘI CHO NVYT BVĐK TỈNH TUYÊN QUANG

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2023, từ ngày 11/10 - 13/10, Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Bạch Mai tổ chức lớp Tập huấn “Nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử và hoạt động công tác xã hội, hướng tới sự hài lòng của người bệnh” cho hơn 200 học viên là nhân viên y tế đang công tác tại BVĐK tỉnh Tuyên Quang.

Tham dự lớp tập huấn, về phía BVĐK tỉnh Tuyên Quang có TS.BS Nguyễn Hưng Đạo - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban lãnh đạo bệnh viện và các đồng chí là Lãnh đạo đại diện cho các khoa, phòng của Bệnh viện. Các đồng chí trong mạng lưới Công tác xã hội của toàn bệnh viện. Về phía Bệnh viện Bạch Mai có ThS.BS. Hoàng Thị Phú Bằng - Phó Trưởng phòng Công tác xã hội, cùng một số cán bộ khác thuộc phòng Công tác xã hội.


  

Tại lớp tập huấn, Bệnh viện Bạch Mai đã chia sẻ về kỹ năng giao tiếp ứng xử với người bệnh, khảo sát thực tế, hỗ trợ chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm về hoạt động công tác xã hội trong bệnh viện, nghệ thuật chăm sóc khách hàng trong môi trường Bệnh viện, kinh nghiệm chuyên môn về chuyên ngành tim mạch nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh tại Bệnh viện.


Nhân dịp này, Bệnh viện Bạch Mai đã trao tặng 50 cuốn sách y khoa đối với bệnh lý về Tim Mạch cho các y bác sĩ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang; trao tặng trực tiếp 23 suất quà (Mỗi suất là 500.000 đồng tiền mặt) cho 23 bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn điều trị nội trú tại Bệnh viện và trao tại chương trình sữa bột bổ sung dinh dưỡng để Bệnh viện chuyển đến cho bệnh nhi từ 3-10 tuổi hiện đang điều trị tại khoa Nhi của Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Hải Chiều

 

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image