Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ BẠCH MAI KHAI GIẢNG LỚP THƯ KÝ Y KHOA KHÓA 3

Chiều ngày 21/3/2024, Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đã tổ chức buổi lễ khai giảng lớp Thư ký y khoa khóa III. Buổi lễ diễn ra thành công trong bầu không khí nghiêm túc và trang trọng, cùng với những gương mặt mang theo niềm háo hức và mong đợi vào lớp học.

Phát biểu khai mạc lễ khai giảng, TTƯT.TS. Bùi Minh Thu thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường gửi lời chúc mừng tới các tân học viên, cảm ơn sự quan tâm của các học viên đối với khóa học thư ký y khoa khóa 3 tại trường, qua đó đảm bảo chất lượng của khóa học, với sứ mệnh cung cấp những kiến thức và kỹ năng cho học viên, giúp các em được trang bị những hành trang cần thiết để làm việc không chỉ ở Bệnh viện Bạch Mai mà còn đủ khả năng và năng lực để làm việc tại các cơ sở y tế khác.


 

TTƯT. TS. Bùi Minh Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Chương trình đào tạo lớp thư ký y khoa bao gồm 04 Mô đun: MĐ1 - Đại cương Nghề Thư ký y khoa, y đức và giao tiếp ứng xử, MĐ2 - Nghiệp vụ chuyên môn y tế, MĐ3: Nghiệp vụ hành chính, MĐ4: Thực tập bệnh viện. Nhìn chung, các học viên đã tốt nghiệp các khóa 1 và 2 đều được trang bị các kiến thức và kỹ năng cần thiết, với cơ hội việc làm rộng mở.


 

Khai giảng lớp Thư ký y khoa Khóa III

Kết thúc buổi lễ Khai giảng, các em học viên ra về trong sự an tâm và kỳ vọng vào một khóa học chất lượng tại Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai. Hy vọng học viên lớp Thư ký y khoa Khóa III sẽ không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức cũng như kỹ năng để đáp ứng các nhu cầu vị trí việc làm trong tương lai.

Bài viết và ảnh: Ban Truyền thông Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image