Responsive Image

DetailController

Tin hoạt động Bệnh viện

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ BẠCH MAI PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG CÁC NGÀY LỄ LỚN CỦA NHÀ TRƯỜNG

Nhằm kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), 55 năm thành lập trường, 10 năm đào tạo trình độ Cao đẳng và khai giảng năm học 2023 - 2024, Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đã tổ chức lễ phát động phong trào thi đua nhân kỷ niệm các ngày lễ quan trọng của nhà trường vào sáng ngày 06/10/2023.

 


 

TTƯT. TS. Bùi Minh Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ

Phát biểu khai mạc buổi lễ, TTƯT. TS. Bùi Minh Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát động phong trào thi đua với những nội dung: Mỗi giảng viên nhà trường không ngừng cập nhật, đổi mới các phương pháp giảng dạy, đầu tư nghiên cứu, học tập về chuyên môn để nâng cao chất lượng giáo dục. Đối với sinh viên: Xác định động cơ học tập đúng đắn, thi đua học tập giành nhiều thành tích cao trong kỳ thi sinh viên giỏi cấp trường. Ngoài tập trung học tập chuyên môn, sinh viên tích cực trau dồi khả năng ngoại ngữ để hòa nhập tốt trong môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp.

Về hoạt động phong trào - Thi đua đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trong nhà trường nhân các ngày lễ lớn trong năm; Tăng cường, đẩy mạnh các hoạt động xã hội, tình nguyện, hỗ trợ người bệnh, tham gia vào các chương trình Hiến máu có ý nghĩa cho xã hội.

Ngoài ra, TTƯT. TS. Bùi Minh Thu cũng phát động các chương trình triển khai hưởng ứng phong trào thi đua bao gồm: Chương trình Hiến máu “Một giọt máu - Một tấm lòng”; Tọa đàm kỹ năng giao tiếp cho sinh viên; Hội thi sinh viên giỏi; Hội thi nhà giáo GDNN cấp thành phố; Festival Tiếng anh; Hội thảo tư vấn việc làm; Hội nghị khoa học và Hội thi Văn nghệ Bệnh viện Bạch Mai.

Trong khuôn khổ của buổi lễ, 03 sinh viên thuộc 03 khoá đang theo học tại nhà trường cũng trình bày các bài tham luận liên quan đến các chủ đề thiết thực và cấp thiết hiện nay như An toàn người bệnh, Nâng cao chất lượng học thực hành lâm sàng và Kỹ năng giao tiếp ứng xử. Kết thúc chương trình, 05 cán sự các lớp ký bản cam kết thực hiện các nội dung trong lễ phát động nhân kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam, 55 ngày thành lập trường, 10 năm đào tạo trình độ Cao đẳng và chào mừng lễ khai giảng năm học 2023 - 2024.


 

05 cán sự các lớp ký bản cam kết thực hiện các nội dung trong lễ phát động

Trong phong trào thi đua, hưởng ứng các hoạt động chào mừng, Ban Giám hiệu đánh giá rất cao vai trò quan trọng của đội ngũ các em sinh viên là cán bộ lớp, Ban chấp hành các chi đoàn của các khối sinh viên trong 4 ngành đào tạo. Ban Giám hiệu cũng đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của Ban lãnh đạo phòng ĐBCL&CTHSSV, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên nhà trường, kỳ vọng các cán bộ, giảng viên, sinh viên toàn trường cùng nhau đoàn kết hưởng ứng và thực hiện tốt các phong trào thi đua để đạt được nhiều thành tích cao, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Bài viết & ảnh: Ban Truyền thông - Đoàn Thanh niên Trường CĐYT Bạch Mai

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image