Responsive Image

DetailController

Câu chuyện ngành y

Bác sĩ Đỗ Doãn Bách, Bệnh viện Bạch Mai được vinh danh trong chương trình Vinh quang Việt Nam 2022

Sáng 10/9/2022, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã tổ chức Chương trình Vinh quang Việt Nam lần thứ 17 năm 2022 với chủ đề “Bản lĩnh Việt Nam”. Chương trình vinh danh 7 tập thể, 6 cá nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước, công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

vqvn1

Bác sĩ Đỗ Doãn Bách vinh dự là 1 trong 6 cá nhân được vinh danh vì những đóng góp trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh Covid-19

Tới dự chương trình có đồng chí Bùi Thị Minh Hoài - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương; đ/c Vũ Đức Đam - Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ; đ/c Nguyễn Đình Khang - Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cùng lãnh đạo các bộ, ngành và những tập thể, cá nhân được tôn vinh.

Sáng lập và thực hiện Mạng lưới Thầy thuốc đồng hành, bác sĩ Đỗ Doãn Bách - Phòng C3, Viện Tim mạch, Bệnh viện Bạch Mai đã trở thành 1 trong 6 cá nhân được vinh danh năm nay tại chương trình Vinh quang Việt Nam với chủ để "Bản lĩnh Việt Nam". Mạng lưới Thầy thuốc đồng hành đã tiếp cận 150.000 bệnh nhân F0, thực hiện được 450.000 cuộc gọi thành công, trong đó phát hiện 1.415 bệnh nhân có nguy cơ cao được hỗ trợ cấp cứu, chuyển viện. Điều phối và phân bổ hơn 5.000 bác sĩ và tình nguyện viên về các quận/huyện tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ,...

vqvn2

Bác sĩ Đỗ Doãn Bách và các cá nhân được vinh danh trong chương trình Vinh quang Việt Nam 2022

13 tấm gương tiêu biểu mà chương trình tôn vinh ở các ngành nghề, lĩnh vực, vị trí khác nhau nhưng đều có điểm chung là sự nhiệt huyết, tận tâm, khát vọng cống hiến, thể hiện bản lĩnh, trí tuệ và nghị lực phi thường của con người Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Bài viết và ảnh: Minh Khang

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image