Responsive Image

DetailController

Sự kiện nổi bật

Trung thu yêu thương cho bệnh nhân nhi BV Bạch Mai

50 suất quà đã được trao cho các bệnh nhân nhi thuộc Khoa Nhi- BV Bạch Mai nhân dịp Trung thu đang cận kề

 

Ngày 16-9, tại khoa Nhi - Bệnh viện Bạch Mai, Báo TTTĐ, phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy huyện Gia Lâm - Công ty TNHH TM&SX Hoàng Mai, cùng các thầy cô giáo trường THCS Khương Thượng- Hà Nội đã tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương”, trao tặng 50 phần quà tới các bệnh nhân nhi ở đang điều trị tại khoa Nhi bệnh viện Bạch Mai.

Mỗi suất quà gồm sản phẩm sữa, bánh kẹo và đồ chơi trung thu. 50 suất quà được trao cho những em bé điều trị dài ngày tại bệnh viện, các bé là con gia đình khó khăn.

"Trung thu yêu thương" là chương trình tình nguyện của bạn đọc Báo TTTĐ, được tổ chức hàng năm nhằm đem đến niềm vui cho các em nhỏ có hoàn cảnh thiệt thòi. 

Phát biểu tại chương trình, anh Nguyễn Việt Linh, Bí thư Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy huyện Gia Lâm, cho biết: Đây là những món quà nhỏ nhưng chứa đầy tình cảm yêu thương của các chiến sĩ trẻ gửi đến các bệnh nhi. Chúng tôi luôn mong các cháu sớm khỏi bệnh, trở về nhà sum họp cùng gia đình. Sau này các cháu lớn lên trở thành những con ngoan, trò giỏi, công dân có ích cho đất nước.  

Chị Nguyễn Thị Lụa, trú tại Quốc Oai, Hà Nội, đang có cháu nhỏ 9 tháng điều trị tại Khoa Nhi- BV Bạch Mai chia sẻ: Năm nay chị và con nhỏ, cháu Nguyễn Quỳnh Hoa phải đón trung thu tại BV vì cháu chưa thể xuất viện. Món quà của các đơn vị mang đến, không nói về giá trị vật chất, nhưng có giá trị tinh thần rất lớn, động viên, chia sẻ khó khăn với các bậc cha mẹ đang có con em phải điều trị tại đây. Mong rằng, sẽ có nhiều cháu đang phải triều trị bệnh tại các BV nhận được sự sẻ chia đầy ý nghĩa này". 

Đại diện Khoa Nhi- BV Bạch Mai cũng mong muốn rằng, sẽ có nhiều tổ chức, cá nhân quan tâm hơn nữa tới các cháu bệnh nhân nhi tại đây cũng như tại các bệnh viện trên toàn quốc. Để các cháu được sẻ chia phần nào, bố mẹ các cháu cũng thấy được động viên, đồng cảm. 

 

Theo An ninh Thủ đô 

 

FeaturedNewsController

Responsive Image
Responsive Image